Sĩ Thanh thể hiện “bản tính mê trai” trong Quý cô thừa kế

.

Không chỉ có chung niềm đam mê đồ hiệu bất tận với cô chủ, nàng hầu Sen còn vô cùng mê trai đẹp, trong đó, Song Luân - người tình màn ảnh của Ngân Khánh trong Quý cô thừa kế cũng không nằm ngoài tầm ngắm của cô nàng giúp việc.

Ngay từ khi đến sống tại khu nhà cổ Từ Tâm, Sen đã bám riết lấy Việt Anh vì anh chàng quá đẹp trai và nam tính. Cô nàng không ngần ngại bày tỏ tình yêu cuồng nhiệt của mình với trai đẹp mọi lúc, mọi nơi, thậm chí phản bội cả cô chủ để lấy đổi lấy nụ cười của trai đẹp…

si thanh the hien ban tinh me trai trong quy co thua ke hinh 1
Nhân vật Sen do Sĩ Thanh thủ vai.

Tuy nhiên đúng với màu sắc giải trí và lầy lội của nhân vật Sen, tam giác tình yêu giữa Việt Anh, Nhung và cô nàng người hầu không hề tréo ngoe, oái oăm mà vô cùng hài hước và thú vị.

Thậm chí, cũng chính bởi bản tính mê trai của Sen, hai nhân vật chính mới có thêm nhiều tình huống chạm mặt độc đáo và dần nảy sinh tình cảm với nhau.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo giọng ca Oh My Chuối, tình yêu dành cho đồ hiệu và trai đẹp của Sen trên màn ảnh hoàn toàn trùng hợp với cô nàng ở ngoài đời: "Tôi nghĩ bất cứ cô gái nào cũng bị cuốn hút bởi những người đàn ông nam tính, nóng bỏng mà thôi; có điều tôi và nhân vật Sen đều là kiểu người sẵn sàng thể hiện và thể hiện một cách cuồng nhiệt. Nàng hầu trong Quý cô thừa kế có rất nhiều điểm chung với tôi, huống hồ, Song Luân cũng là mẫu người lý tưởng của tôi. Ngoại hình điển trai và quyến rũ của cậu ấy càng làm tôi dễ nhập tâm hơn".

Cả hai người đẹp 8X đều có màn trở lại đầy hứa hẹn trong Quý cô thừa kế, song Sĩ Thanh chắc chắn sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên vì sự trẻ trung, lầy lội và khác thường của mình. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Quý cô thừa kế, dự kiến khởi chiếu 19/10/2018./.

Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
Nguồn: vov.vn